แนะนำไอเดียตกแต่งกระเบื้องบันได เปลี่ยนบ้านให้ดูสวยงาม

รวม 5 ไอเดียตกแต่งกระเบื้องบันได เปลี่ยนบ้านให้ดูสวยงาม Leave a comment

บันไดไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางเดินขึ้น-เดินลงเท่านั้น แต่เราสามารถตกแต่งให้ดูสวยงาม และทำให้ทางเชื่อมระหว่างด้านล่างและด้านบนนี้กลายเป็นสิ่งที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เลย โดยในบทความนี้ DP Ceramic มีไอเดียในการตกแต่งกระเบื้องบันไดให้ดูสวยงามมาฝาก สามารถนำไปปรับใช้ในการตกแต่งบันไดให้ดูเป็นสวยงาม และกลายเป็นหนึ่งในจุดเช็กอินของบ้าน ออฟฟิศ​ หรือสำนักงานของคุณได้เลย!

แนะนำ 5 ไอเดียตกแต่งกระเบื้องบันได เปลี่ยนบ้านให้สวยงามโดนใจคุณ!

บันไดเดินขึ้น-เดินลง นับเป็นหนึ่งในพื้นที่ภายในบ้าน หรือสำนักงานที่ค่อนข้างกว้าง และเป็นจุดสังเกตเห็นได้ง่าย การตกแต่งบันไดให้ดูสวยงาม มีสไตล์ที่ชอบ จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเปลี่ยนภาพลักษณ์โดยรวมของบ้านให้ดูสวยงามขึ้นได้ทันที โดยการเลือกใช้กระเบื้องบันไดเป็นหนึ่งในทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้บันไดของคุณมีความสวยงามไม่เหมือนใคร!

1.กระเบื้องลายไม้ เปลี่ยนมู้ดบ้านให้ดูอบอุ่น มินิมอล

หากคุณเป็นคนที่ชอบสไตล์มินิมอล ชอบบ้านที่มีความอบอุ่นและมีโทนสว่าง การเลือกใช้กระเบื้องลายไม้สีอ่อน ๆ ในการปูบันไดก็เป็นหนึ่งในวิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยทำให้บ้านมีมู้ดแอนด์โทนมินิมอลได้

2. กระเบื้องลายหินอ่อน ตอบโจทย์สายลักชัวรี่

สำหรับใครที่เป็นสายลักชัวรี่ ต้องการตกแต่งบ้านให้มีสไตล์โมเดิร์น กระเบื้องลายหินอ่อนนับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะจะทำให้บ้านดูเรียบหรูได้ในคราวเดียว อย่างไรก็ตาม จะต้องเลือกลายกระเบื้องดี ๆ ไม่ควรเลือกกระเบื้องที่มีลายมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้ตาลาย และเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

3. กระเบื้องปูพื้นลายปูนเปลือย โดนใจสายลอฟท์


การตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft) ไม่ใช่แค่การทาปูนเปลือยบนผนังเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณสามารถตกแต่งกระเบื้องบันไดให้เป็นสไตล์ลอฟท์ได้ง่าย ๆ โดยการเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นลายปูนเปลือย ซึ่งจะมีข้อดีตรงที่คุณสามารถเลือกลายปูนเปลือยได้ตามที่ต้องการ ไม่ต้องกลัวว่าช่างจะปาดปูน แล้วได้ลายที่ไม่ถูกใจ

4. กระเบื้องลายโบราณ เอาใจคนรักวินเทจ

หากคุณเป็นคนที่ชอบบ้านสไตล์วินเทจ นอกจากการเลือกของเก่ามาตกแต่งบ้านแล้ว การปูพื้นบ้านและพื้นบันไดด้วยกระเบื้องลายโบราณต่าง ๆ ก็นับเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยตกแต่งให้บ้านมีมู้ดแอนด์โทนที่ดูวินเทจได้ไม่ยาก ซึ่งในปัจจุบันมีกระเบื้องปูพื้นลายวินเทจให้เลือกมากมาย รับรองว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

5. สร้างความสนุกและโดดเด่นให้กับบ้านด้วยกระเบื้องปูพื้นสีสันสดใส


หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสนุก ชอบสีสันที่มีความสดใส และโดดเด่น การตกแต่งบันไดด้วยกระเบื้องที่มีสีสันโดดเด่นไปเลย เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู หรือสีฟ้า ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกตกแต่งกระเบื้องบันไดที่น่าสนใจไม่น้อย อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องจับคู่สีดี ๆ ไม่ใช้สีที่มากเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดอาการตาลายได้

DP Ceramic แหล่งรวมกระเบื้องตกแต่งบันได ราคาถูก คุณภาพสูง หลากหลายดีไซน์

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ไอเดียตกแต่งกระเบื้องบันไดที่เรานำมาฝากในบทความนี้ เรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์เลย หากคุณชื่นชอบสไตล์ไหนก็สามารถนำไปปรับใช้ในการตกแต่งบันไดที่บ้านคุณได้ โดยที่ DP Ceramic เรามีกระเบื้องปูพื้นให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายลาย ราคาถูก คุณภาพสูง และแข็งแรงทนทาน รับรองว่าจะต้องมีกระเบื้องปูพื้นลายที่ถูกใจคุณแน่นอน หากสนใจกระเบื้องบันไดลายไหนก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และจัดส่งกระเบื้องให้คุณถึงบ้าน พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้า รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *