Showing 1–25 of 54 results

สุขภัณฑ์ Kohler แบรนด์ดังระดับโลก ราคาดีที่สุด

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Kohler หลายคนคงมองเห็นภาพห้องน้ำ ดีไซน์เรียบง่าย หรูหรา ด้วยวัสดุ ดีไซน์ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นแต่ และราคาของสุขภัณฑ์ Kohler แต่ละชนิดอาจสูงกว่าท้องตลาด เนื่องจากวัสดุที่ล้ำสมัย ดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าตลาด ทำให้มีความแตกต่างด้านราคาค่อนข้างมาก แต่ไม่ใช้ปัญหาของกลุ่มผู้ใช้ที่สนอง Need ความชอบของตัวเอง เพราะมันคุ้มค่า ที่จะเลือกใช้ทั้งวัสดุและดีไซน์ที่แปลกใหม่ล้ำสมัยกว่าแบรนด์อื่น
ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ของ Kohler ไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมนิยามใหม่ เรามีสุขภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ฝักบัว หัวก๊อก ฝาครอบวาล์ว ห่วงแขวนผ้า ชั้นวางของแบบกระจก อ่างล้างหน้า ชักโครก และสุขภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ที่ตอบโจทย์หารใช้งานในชีวิตประจำวันได้ดี ทั้งในเรื่องความสวยงามและการใช้งานที่เหมาะสม
ความโดดเด่นหลักของ Kohler คือ นวัตกรรมเพื่อห้องน้ำที่ล้ำสมัยแห่งอนาคต ทั้งวัสดุที่ใช้และดีไซน์ สีที่เลือกตามโทนของห้อง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักแต่งบ้าน ที่ใส่ใจรายละเอียด เลือกวัสดุที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของบ้านคุณ

ทำไมเราต้องเลือกใช้สุขภัณฑ์ของ Kohler

Kohler Service Solutions บริการการติดตั้งและบำรุงรักษาโดยช่างมืออาชีพจากโคห์เลอร์
บริการหลังการขาย Kohler Service Solutions บริการดูแลรักษา ติดตั้ง ปรับเปลี่ยนอะไหล่และการบริการให้คำปรึกษา หลังการขายครบวงจร ด้วยมาตรฐานของโคห์เลอร์ที่ได้รับความเชื่อถือและมั่นใจจากทั่วโลก พร้อมการเอาใจใส่เรื่องคุณภาพในทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองความสมบูรณ์แบบ ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพจากโคห์เลอร์

นวัตกรรมของสุขภัณฑ์ที่จะเนรมิตพื้นที่ของคุณให้โดดเด่นและตอบโจทย์

สุขภัณฑ์ Kohler มีนวัตกรรมที่โดดเด่น

มีความแตกต่างและโดดเด่นของนวัตกรรมพื้นผิวเคลือบ Vibrant® PVD เป็นการผลิตที่ทันสมัย โดยเทคโนโลยีการเปลี่ยนสสารให้เป็นไอระเหย (PVD) และเคลือบลงพื้นผิวผลิตภัณฑ์เพื่อสะท้อนความสง่างาม ทำให้มาตรฐานความทนทานเพิ่มขึ้นมากเป็นสองเท่า การเคลือบด้วยสีรองพื้นนิกเกิลทำให้ทนทานขึ้น สีมีความกลมกลืน และทำให้สุขภัณฑ์ Kohler มีความเงางามทั้งทนต่อรอยถลอก การเปรอะเปื้อน และการกัดกร่อน.

ดีไซน์ก้าวล้ำ เทรนด์ใหม่จากโคห์เลอร์

ผู้คนกำลังให้ความสำคัญกับห้องน้ำแบบล้ำสมัย ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่โดดเด่นกว่า แต่คือฟังก์ชั่นในการใช้งานต้องแตกต่างและตอบโจทย์การใช้งานด้วย Kohler ราคาอาจจะสูงกว่าตลาด แต่ความล้ำสมัยก็ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เหมือนกับราคาเช่นกัน การดีไซน์ของ Kohler ที่เน้นความเพรียวบาง โฉบเฉี่ยว และความเงางาม ที่โคห์เลอร์เอง ให้ความสำคัญ สร้างสรรค์ผลงาน นำเทรนด์ของโลกแบบไม่หยุดพัฒนา ทำให้ Kohler เป็นแบรนด์สุขภัณฑ์ที่ล้ำค่า โดดเด่น เงางามสะดุดตากว่าใคร

Family Care Suite เพราะทุกคนในครอบครัวคือคนสำคัญ

ความสมบูรณ์แบบของห้องน้ำที่ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัว Kohler ให้ความสำคัญต่อการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ใส่ใจความต้องการของสมาชิกทุกเพศ ทุกวัย ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นชักโครก อ่างอาบน้ำ อ่างล้างมือ รายละเอียดเล็กที่ Kohler ให้ความสำคัญ เพื่อความปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ และสะดวกสบายสำหรับทารก เด็กเล็ก ผู้หญิง และผู้สูงอายุอีกด้วย
เพราะแบบนี้จึงทำให้ Kohler เป็นแบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ แม้ว่า Kohler ราคาจะสูงกว่าแบรนด์ในท้องตลอดแต่ก็เป็นแบรนด์ที่ระดับโลกให้ความมั่นใจและเลือกใช้มาตลอด