Showing 1–25 of 50 results

ก๊อกน้ำอัตโนมัติหรือก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ เป็นอุปกรณ์สำคัญภายในห้องน้ำของบ้านสมัยใหม่ ที่สามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบันอย่างมาก เพราะสำหรับก๊อกน้ำอัตโนมัติเป็นไอเทมหลักที่ถูกใช้งานและสัมผัสมากที่สุดภายในห้องน้ำ ทำให้การเลือกก๊อกน้ำอัตโนมัติจึงเป็นตัวช่วยที่ต้องได้รับความใส่ใจในการเลือกเป็นพิเศษ เพื่อทำให้การใช้ห้องน้ำในวิถีชีวิตประจำวันของคุณเปลี่ยนไปขึ้นอีกระดับ

หลักการทำงานของก๊อกน้ำอัตโนมัติและก๊อกน้ำเซนเซอร์

หลักการทำงานของก๊อกน้ำอัตโนมัติ หรือก๊อกน้ำเซนเซอร์ จะทำงานโดยการมีแหล่งพลังงานหลัก ในการทำหน้าที่เป็นตัวจ่ายไฟให้กับระบบและอุปกรณ์ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ระบบ คือ ระบบแบตเตอรี่ ระบบไฟฟ้า และระบบสร้างพลังงาน ทำให้เมื่อใช้ก๊อกน้ำอัตโนมัติ ระบบเซนเซอร์จะทำการตรวจจับการเคลื่อนไหว และส่งสัญญาณ ไปยังตัวรับสัญญาณที่ทำหน้าที่เปิด - ปิด วาล์วน้ำ เพื่อให้ก๊อกน้ำอัตโนมัติส่งผ่านน้ำให้ไหลออกมาทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้

ประโยชน์และข้อดีของก๊อกน้ำอัตโนมัติและก๊อกน้ำเซนเซอร์

  1. ก๊อกน้ำอัตโนมัติช่วยลดการสัมผัสก๊อกน้ำโดยตรง ลดการติดต่อของเชื้อโรค
  2. ก๊อกน้ำอัตโนมัติช่วยประหยัดน้ำ เนื่องจากน้ำไหลก็ต่อเมื่อมีการใช้งานเท่านั้น
  3. ก๊อกน้ำอัตโนมัติมีการออกแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัย
  4. ก๊อกน้ำอัตโนมัติช่วยลดความอันตรายที่เกิดจาก ไฟดูด ไฟรั่ว ของถ่านอัลคาไลน์
  5. ก๊อกน้ำอัตโนมัติดูแลรักษาและติดตั้งง่าย ช่วยประหยัดในระยะยาว

ประเภทของก๊อกน้ำอัตโนมัติ

ก๊อกน้ำอัตโนมัติหรือก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ ที่มีการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การนำไปใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของก๊อกน้ำอัตโนมัติ ด้วยกัน 3 ประเภท ได้ดังนี้

1.ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบเดี่ยว

ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบก๊อกน้ำเดี่ยว คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้แค่น้ำเย็นเพียงอย่างเดียว เหมาะกับบ้านเรือนทั่วไป หาซื้อได้ง่าย มีราคาย่อมเยา เข้าได้กับทุกสไตล์การออกแบบของห้องน้ำตามที่คุณต้องการ

2.ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบเดี่ยวผสม

ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบเดี่ยวผสม คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น ซึ่งสามารถใช้ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบเดี่ยวผสมนี้ โดยการสัมผัสเซนเซอร์ของอุณหภูมิโดยการสัมผัสเซนเซอร์เพียงจุดเดียว ในการผสมของน้ำร้อน และน้ำเย็นคู่กัน

3.ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบคู่ผสม

ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบคู่ผสม คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น โดยการมีเซนเซอร์ของการเปิดปิดวาล์วน้ำแยกจุดกันในแต่ละข้าง ในการผสมของน้ำร้อน และน้ำเย็น เพื่อปรับระดับการผสมน้ำ

วิธีการเลือกก๊อกน้ำอัตโนมัติให้เหมาะสมกับคุณ

  1. สำรวจพื้นที่ : เริ่มต้นสำรวจภายในห้องน้ำของคุณ ว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไหร่ และจะติดตั้งบริเวณไหนบ้าง เพื่อเหมาะสมกับห้องน้ำของคุณ
  2. เลือกรูปแบบ : เมื่อทำการสำรวจพื้นที่ภายในห้องน้ำของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกรูปแบบของก๊อกน้ำอัตโนมัติตามดีไซน์ที่คุณต้องการ
  3. ดูจากพฤติกรรมของคุณ :  ต่อมาคือการเลือกประเภทของก๊อกน้ำอัตโนมัติของคุณ โดยการคำนึงถึงการใช้ง่ายที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด
  4. ทดสอบก่อนตัดสินใจซื้อ : การเลือกซื้อก๊อกน้ำอัตโนมัติต้องมีการทดสอบอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งาน ทั้งขนาดและความเหมาะสมที่อาจผิดพลาดขึ้น
  5. ติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ : การติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ควรมีการวัดระยะให้เหมาะสม หากไม่ชำนาญแนะนำให้ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

ก๊อกน้ำอัตโนมัติ DP Ceramics

หากใครที่กำลังมองหาก๊อกน้ำอัตโนมัติหรือก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ คุณภาพสูง ราคาถูก คุณสามารถสั่งซื้อก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ที่ได้ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีก๊อกน้ำอัตโนมัติให้คุณเลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ถูกที่สุด และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น