ประสบการณ์ของเรา

ดี.พี.เซรามิคส์ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องกระเบื้องเซรามิค เครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน โดยเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าโครงการต่างๆ จำนวนมาก ทั้งในเรื่องคุณภาพและราคาสินค้า รวมถึงเป็นศูนย์รวมความหลากหลายของกระเบื้องและสุขภัณฑ์คุณภาพชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

โชว์รูม Cotto ที่ใหญ่และดีที่สุดในย่านฝั่งธนฯ

1. ที่ปรึกษาด้านการออกแบบ

ดี.พี.เซรามิคส์มีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และแนะนำการเลือกกระเบื้องให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งในส่วนของ ดีไซน์ สีสัน และการติดตั้งอุปกรณ์ ด้วยงบประมาณที่คุณกำหนดเองได้ รวมทั้งการนำเสนอไอเดีย การสร้างสรรค์ และการออกแบบ ตลอดจนคัดเลือกสินค้าให้ตรงตามความต้องการ พร้อมทั้งออกแบบพื้นที่จัดวางสุขภัณฑ์ และกระเบื้องให้เข้ากับพื้นที่ใช้งานจริงของคุณ ด้วยการจำลองภาพให้เห็นการติดตั้งแบบชัดเจน

2. บริการให้ข้อมูล

เรามีข้อมูลไว้ให้ความช่วยเหลือทั้งเทคนิคการติดตั้ง การดูแลรักษา รวมถึงข้อมูลต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญและทีมงานของ COTTO ที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบการทำงานของสินค้าชนิดต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีศูนย์รวมสินค้าเครื่องครัวที่ได้รวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งครัวที่ทันสมัยและเข้ากันได้กับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ

3. ผู้ช่วยตัดสินใจ

ถ้าการตัดสินใจเป็นเรื่องยาก ที่นี่เรามาพร้อมเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์และออกแบบด้วยภาพเสมือนจริง 3 มิติ ที่ให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของคุณเอง พร้อมปูกระเบื้องจริงในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งยั้งคำนวณจำนวนกระเบื้องที่ต้องการจะใช้งานให้ได้ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายก่อนการตัดสินใจ

4. ติดตั้งแบบครบวงจร

นอกจากบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก COTTO STUDIO เรายังช่วยแนะนำทีมช่างที่มีมาตรฐานการทำงานอย่างเป็นระบบ สะดวก รวดเร็ว และทันใจ ซึ่งจะช่วยให้การติดตั้ง กระเบื้อง และสุขภัณฑ์ เป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด