สุขภัณฑ์ Karat ราคาถูก คุณภาพดี มีหลากหลายแบบให้เลือก ติดตั้ง ปรึกษาและสอบถามข้อมูลฟรี ลดราคาพิเศษสุดๆ มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย สามารถเข้ามาดูสินค้าก่อนได้

แสดงทั้งหมด 21 ผลลัพท์

ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ Karat จาก DP Ceramic ที่ครบครันที่สุด

สุขภัณฑ์ Karat หรือที่เรารู้จักกันในชื่อไทยว่าสุขภัณฑ์ของแบรนด์กะรัต สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นเลิศที่ถูกใจคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งสุขภัณฑ์ Karat จะมอบ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานระดับโลกให้กับลูกค้ามาอย่างสม่ำเสมอ สุขภัณฑ์ Karat ได้รับการออกแบบมาให้สะท้อนความเป็นเลิศด้านฝีมือด้านการออกแบบและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย รวมถึงคุณภาพเหนือมาตรฐานที่ได้ผ่านการทดสอบทุกชิ้น ทำให้คุณจึงมั่นใจในคุณภาพและความคงทนของสุขภัณฑ์ Karat ทุกชิ้นได้อย่างแน่นอน

สุขภัณฑ์ Karat แบรนด์ดังระดับโลก

สุขภัณฑ์ Karat (กะรัต) เป็นแบรนด์ที่ได้ก่อตั้งในไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในเรื่องของสุขภัณฑ์ Karat มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์ โดยเฉพาะเครื่องสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานดีเยี่ยม สุขภัณฑ์ Karat พร้อมเสมอที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับโลกให้กับลูกค้า ทั้งในด้านการออกแบบดีไซน์ คุณสมบัติของสุขภัณฑ์ Karat และสีสันที่เป็นที่ยอมรับทั้งในตลาดภายในประเทศ และต่างประเทศ

มาตรฐานสินค้าสุขภัณฑ์ Karat

สุขภัณฑ์ Karat บริษัทมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดในการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพสินค้ามาโดยตลอด สุขภัณฑ์กะรัตซึ่งสะท้อนมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของบริษัทในปี 2539 และ 2543 สุขภัณฑ์ Karat เป็นผู้ผลิตสุขภัณฑ์ของคนไทยรายแรกที่ได้รับใบรับรอง ISO 9002 และจาก IAPMO Research and Testing, Inc. USA ตามลำดับอีกที่ยังมีมาตรฐานอื่น ๆ อีกมากมายที่รองรับคุณภาพ สุขภัณฑ์ Karat ดังต่อนี้

 • ISO 9001 : 2008 การจัดตั้งระบบการจัดการเพื่อการประกันคุณภาพซึ่งเป็นระบบที่ทำให้มั่นใจว่ากระบวนการควบคุมและตรวจสอบได้เป็นมาตรฐานสากลที่ธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายใน
 • ISO 14001 : 2004 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เกิดการพัฒนาสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการพัฒนาธุรกิจโดยเน้นการป้องกันมลพิษและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง 
 • ใบรับรอง BUREAU VERITAS สุขภัณฑ์ Karat ได้รับรางวัลการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม: EMS) หมายเลข ISO 14001:2004 แก่ Kohler Company ซึ่งได้รับการยืนยันการรับรองจากสถาบันต่างๆ ในประเทศต่อไปนี้

ความพิเศษของสุขภัณฑ์ Karat

สุขภัณฑ์ Karat มีจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพและการออกแบบสุขภัณฑ์ สุขภัณฑ์ Karat เป็นผู้นำด้าน “สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ” ที่ใช้น้ำเพียง 3.75 ลิตรเท่านั้นในการทำความสะอาด ด้วยแนวคิดของสุขภัณฑ์ Karat ที่เน้นคุณภาพและราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย จนทำให้ สุขภัณฑ์ Karat ได้รับความนิยมมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายสุขภัณฑ์คุณภาพที่ผลิตในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน อีกทั้งสุขภัณฑ์ Karat ยังเป็นโรงงานผู้ผลิตสุขภัณฑ์ของไทยรายแรก ที่ได้รับประกาศนียบัตร จาก ISO 9002 มาตรฐานสากล อีกทั้งสุขภัณฑ์ Karat ยังมีจุดเด่นที่พิเศษอื่น ๆ อีกด้วย เช่น

 • คุณภาพและความทนทานของเนื้อเซรามิค เซรามิคเนื้อดีของสุขภัณฑ์ Karat ได้รับการเผาที่อุณหภูมิสูง ทำให้มีค่าดูดซึมน้ำต่ำ จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย ทำความสะอาดง่าย พร้อมรับประกันความเงางามและความทนทาน
 • ประหยัดน้ำสูงสุด สุขภัณฑ์ Karat คือผู้นำในการคิดค้นสุขภัณฑ์ที่ใช้น้ำน้อยที่สุดเพียง 3.75 ลิตร โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพในการชำระล้าง
 • ประสิทธิภาพในการชำระล้าง สุขภัณฑ์ Karat ผ่านการทดสอบสินค้าตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จึงมั่นใจได้ในความสะอาดหมดจดของการชำระล้าง
 • นั่งสบาย ไม่เมื่อยล้า สุขภัณฑ์ Karat ออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระของผู้ใช้งานเป็นหลัก ทำให้สะดวกสบายและไม่เมื่อยล้าในขณะใช้งาน
 • ความคงทนของอุปกรณ์ในหม้อน้ำ สุขภัณฑ์ Karatเน้นความแข็งแรง ทนทาน ช่วยให้การปล่อยและเติมน้ำในหม้อน้ำ เป็นไปอย่างคงที่ สม่ำเสมอ
 • หาซื้อได้ง่าย ชิ้นส่วนอะไหล่ของสุขภัณฑ์ Karat ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป สะดวกสบายต่อการซ่อมแซม
 • ความแข็งแรงของการติดตั้ง สุขภัณฑ์ Karat ใช้น็อตยึดส่วนเชื่อมต่อระหว่างโถสุขภัณฑ์และหม้อน้ำมากถึง 3 จุดเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวสุขภัณฑ์ และยังป้องกันการรั่วซึมอีกด้วย

การดูแลรักษาและทำความสะอาดสุขภัณฑ์ Karat

 • อ่านฉลากของผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดก่อนใช้ลงบนสุขภัณฑ์ Karat เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำยาทำความสะอาดใช้ได้กับสุขภัณฑ์ของท่าน 
 • ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกับสุขภัณฑ์ Karat ก่อนใช้งานทุกครั้ง โดยทดสอบบนผิวสุขภัณฑ์ที่ไม่สามารถสังเกตได้ก่อนทำความสะอาดทั้งหมด 
 • เมื่อลงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแล้วให้ล้างน้ำออกทันที และเช็ดผิวสุขภัณฑ์ให้แห้งสะอาด เพื่อไม่ให้มีละอองน้ำค้างอยู่บนผิวสุขภัณฑ์ 
 • ห้ามแช่น้ำยาทำความสะอาดบนผิวสุขภัณฑ์ 
 •  ใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ หรือผ้านุ่มทำความสะอาด ห้ามใช้วัสดุขัดผิว เช่นแปรงขัดหรือแผ่นขัดในการทำความสะอาด 
 • ระวังอย่าทิ้งคราบไว้บนผิวสุขภัณฑ์เป็นเวลานาน 
 • เทคนิคการทำความสะอาดที่ดีคือ ล้างน้ำและเช็ดผิวสุขภัณฑ์ให้แห้งหลังจากการใช้งาน

คุณสามารถสั่งซื้อสุขภัณฑ์ Karat ที่ได้ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง  เรามีสุขภัณฑ์ Karatให้เลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ถูกที่สุด และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งสุขภัณฑ์ Karat ให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น