แสดง %d รายการ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ (swimming-pool-tiles) กระเบื้องสระว่ายน้ำที่เหมาะสม แนะนำให้เลือกกระเบื้องพื้นผิวสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา หรือสีขาว และเพื่อเพิ่มดีเทลความสวยงาม แนะนำให้เลือกวัสดุที่เป็นพื้นผิวกระเบื้อง หินแกรนิต หินขัด หรือคอนกรีตขัดมันผสมสี

พื้นกระเบื้อง หรือวัสดุสำหรับปูรอบสระว่ายน้ำ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรใส่ใจในการเลือกอย่างละเอียดรอบครอบ โดยนอกจากคำนึงถึงความสวยงามแล้ว ยังต้องเลือกที่เหมาะสมแก่การใช้งาน อีกทั้งต้องคำนึงถึงความแข็งแรง และไม่เสี่ยงก่อให้เกิดการลื่นล้มที่เป็นอันตราย ที่สำคัญควรมีอายุการใช้งานยาวนาน และง่ายต่อการทำความสะอาด โดยพี่เข้มีวัสดุที่เหมาะปูรอบบริเวณสระว่ายน้ำมาแนะนำ

  • กระเบื้องเซรามิก เป็นประเภทกระเบื้องที่มีลวดลายเป็นธรรมชาติ และมีความเสมือนจริง อีกทั้งเป็นวัสดุผิวนูนต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อการลื่นล้ม
  • กระเบื้องดินเผา เหมาะสำหรับสไตล์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกทั้งแบบกระเบื้องสีส้มอิฐ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ และกระเบื้องดินเผาไฟสูง ซึ่งเนื้อกระเบื้องจะมีความแกร่ง และดูดซึมน้ำต่ำ
  • วัสดุพื้นไม้ เป็นประเภทพื้นที่มีความแข็งแรงคงทน และให้ความสวยที่เป็นธรรมชาติ เพื่อให้เนื้อไม้มีความสวยงามคงทน และทนต่อรอยขีดข่วน รวมถึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าน แนะนำให้ทาสีเคลือบ จะทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีความสวยที่คงทน
  • หินกาบ มีทั้งชนิดแผ่นทรงฟรีฟอร์ม และชนิดแบบที่ตัดเป็นแผ่นสี่เหลี่ยม เหมาะสำหรับสระส่ายน้ำที่ออกแบบเน้นความเป็นธรรมชาติ
  • ทรายล้าง เป็นประเภทพื้นผิวหยาบที่ป้องกันการลื่นล้มได้ดี อีกทั้งยังมอบความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย
  • คอนกรีตขัดหยาบ เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ป้องกันการลื่นล้มได้ดี อีกทั้งสามารถนำไปผสมกับสีฝุ่น เพื่อครีเอทให้เกิดสีสันสวยงามต่างๆ พร้อมให้ความสวยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย

DP ceramic ศูนย์รวมกระเบื้องเเละผนัง ราคาถูก หลากหลาย มีให้เลือกครบครัน อย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ ถูกที่สุด ปรึกษาเเละสอบถามฟรีทั้งผู้รับเหมาเเละสปานิก สอบถามรายละเอียด 02-8841841-5 ต่อ 108