TOTO SEO

สุขภัณฑ์สำหรับห้องน้ำคุณภาพ TOTO

สุขภัณฑ์ TOTO มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมโถสุขภัณฑ์ให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น รูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย สุขภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตด้วยรายละเอียด เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมทั้งออกแบบให้เข้ากับพื้นที่อาศัย รวมไปถึงความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ประหยัดน้ำ ประหยัดทรัพยากรพลังงานอีกด้วย
ซึ่งหากมองว่าห้องน้ำเป็นพื้นที่สำหรับการปลดปล่อย สร้างความสุขให้กับผู้ใช้งานแล้ว ห้องน้ำจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับทุกเพศและทุกวัน ทำให้การเลือกซื้อสุขภัณฑ์ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ความสะดวกสบายของการใช้งาน การทำความสะอาด ซึ่งนวัตกรรมที่ทันสมัยของ TOTO สามารถตอบโจทย์ ความต้องการได้เป็นอย่างดี
สุขภัณฑ์จาก TOTO มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ชักโครก toto, ก๊อกน้ำแบบเซ็นเซอร์, ตะขอแขวนผ้า วาล์วเปิด-ปิดน้ำ, อ่างล้างหน้า และสุขภัณฑ์ประเภทอื่นๆ อีกหลากหลายตอบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละบุคคลได้อย่างครบถ้วน

มารู้จักประเภทชักโครก TOTO ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด

1.โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว

โดดเด่นที่การดีไซน์ และการทำความสะอาดที่ง่าย เนื่องจากตัวโถสุขภัณฑ์ถูกเชื่อมกับถังพักน้ำ ทำให้ไม่มีรอยต่อระหว่างถังพักน้ำและโถสุขภัณฑ์ รักษาความสะอาดได้ดี ช่วยให้ติดตั้งและทำความสะอาดได้ง่าย

2.โถสุขภัณฑ์แบบสองชิ้น

โถสุขภัณฑ์ประเภทนี้ จะมีรอยต่อระหว่างตัวโถและถังพักน้ำ ซึ่งหากถังพักน้ำมีความเสียหาย มีรอยร้าว สามารถเปลี่ยนอะไหล่เฉพาะส่วนได้ แต่จะยุ่งยากตอนติดตั้งและทำความสะอาดได้ยากมากกว่า

โดยการติดตั้ง ชักโครก TOTO ก็มีความแตกต่างเป็น 2 รูปแบบ

1.โถสุขภัณฑ์แขวนผนัง

การติดตั้งแบบนี้ช่วยให้ทำความสะอาดง่ายเพราะโถสุขภัณฑ์ไม่อยู่ติดกับพื้น สิ่งสำคัญคือผนังบ้านต้องรับน้ำหนักได้ดี และมีระยะท่อตามที่มาตรฐานกำหนด คือเดินหลังผนังกำแพง จึงจำเป็นต้องมีช่างมืออาชีพ เพื่อความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายในการติดตั้ง

2.โถสุขภัณฑ์ตั้งพื้น

เป็นที่นิยมมากที่สุด โถลักษณะนี้จะมีหม้อน้ำซ่อนผนังหรือใช้ฟลัชวาล์วซ่อนผนัง สามารถรับน้ำหนักได้ดี เพราะมีฐานที่มั่นคง หมดกังวลเรื่องน้ำหนักตัวหรือการกดทับขณะการใช้งาน

ความโดดเด่นของชักโครก TOTO

  • นวัตกรรมพื้นผิวรูปใหม่ของชักโครก TOTO

นวัตกรรมการผลิตแบบพิเศษของชักโครก TOTO ได้มีการพัฒนาสาร CEFIONTECT ซึ่งเป็นสารพิเศษที่ทำให้ผิวสุขภัณฑ์เรียบลื่น ทำความสะอาดง่าย เพียงเช็ดถูเป็นประจำ ช่วยลดความถี่ในการทำความสะอาด และลดการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำถือเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

  • เทคโนโลยีประหยัดทรัพยากรชักโครก TOTO

การออกแบบชักโครก TOTO ที่สามารถใช้น้ำอย่างประหยัด พัฒนาระบบชำระล้างที่เรียกว่า TORNADO FLUSH โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการชำระล้างด้วยกระแสน้ำที่แรง และหมุนวนครบ 360 องศา ทำให้โถสุขภัณฑ์สะอาดทั่วทุกทิศทาง แต่ใช้ปริมาณน้ำน้อยลง โดยสุขภัณฑ์ของโตโต้ใช้น้ำน้อยสุดเพียง 3.8 ลิตรเท่านั้น ถือเป็นสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  • สร้างสรรค์ดีไซน์ ชักโครก TOTO ให้ตอบโจทย์ที่สุด

เราสร้างสรรค์ดีไซน์ใหม่ที่เรียกว่า “สุขภัณฑ์แบบขอบโถไร้ขอบ” (RIMLESS) เพื่อช่วยให้ทำความสะอาดง่ายเข้าถึงทุกซอกทุกมุม ซึ่งการออกแบบแตกต่างจากโถสุขภัณฑ์ทั่วไป ที่มีจุดอับทำให้สิ่งสกปรกจะเข้าไปสะสมอยู่ ช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด