Content imported tiles cotto

หากคุณกำลังมองหาแผ่นกระเบื้องขนาดใหญ่ ไร้รอยต่อ แข็งแรงทนทาน และมีลวดลายสวยงาม สามารถนำมาใช้ปูพื้น ปูผนัง หรือทำท็อปเคาน์เตอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ กระเบื้องนำเข้า COTTO นับเป็นหนึ่งในแบรนด์กระเบื้องน่าสนใจที่คุณห้ามพลาด

กระเบื้องนำเข้า COTTO คืออะไร?

กระเบื้องนำเข้า COTTO คือ กระเบื้องเนื้อพอร์ซเลน (Porcelan) แบรนด์ COTTO ที่นำเข้าจากต่างประเทศ​ โดยจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ คือ กระเบื้องนำเข้า COTTO ทั่วไป ที่นำเข้าจากประเทศจีนและอินเดีย จะมีขนาดปานกลางถึงใหญ่ มีราคาถูก และกระเบื้องนำเข้า COTTO จากประเทศอิตาลีและสเปน  ซึ่งมีชื่อเรียกว่า “COTTO ITALIA” เป็นแบรนด์ระดับ Hi-end ของ COTTO มีขนาดใหญ่กว่า หนากว่า และราคาแพงกว่ากระเบื้องนำเข้าแบรนด์ COTTO ทั่วไป

สำหรับคนที่สงสัยว่า กระเบื้องพอร์ซเลนแตกต่างจากกระเบื้องทั่วไปอย่างไร กระเบื้องพอร์ซเลนนั้น เป็นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่น ผลิตจากดินขาวมาผสมกับแร่อื่น ๆ ทำให้เนื้อกระเบื้องมีพรุนน้อยมาก ซึ่งทำให้มีค่าดูดซึมน้ำที่ต่ำมากและมีความทนทานกว่ากระเบื้องทั่วไป สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ทนทานต่อการเสียดสี และรอยขีดข่วนนั่นเอง

ประเภทของกระเบื้องนำเข้า COTTO

ในปัจจุบัน กระเบื้องนำเข้าแบรนด์ COTTO ได้ผลิตกระเบื้องออกมาหลายประเภท ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งสามารถแบ่งกระเบื้องนำเข้า COTTO ออกมาเป็น 4 ประเภท หลัก ๆ ดังนี้

1.กระเบื้องปูพื้นนำเข้า COTTO

กระเบื้องปูพื้นนำเข้าจากแบรนด์ COTTO มีลายให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ลายกราฟฟิก ลายสีเรียบ ลายหิน ลายหินอ่อน ลายไม้ หรือเทอราคอตต้า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะตกแต่งบ้านแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้กระเบื้องปูพื้นนำเข้า COTTO ได้

2.กระเบื้องบุผนังนำเข้า COTTO

กระเบื้องบุผนังนำเข้าจากแบรนด์ COTTO เหนือกว่ากระเบื้องบุผนังแบรนด์ทั่ว ๆ ไป ด้วยนวัตกรรมกระเบื้องฟอกอากาศ “AIR ION” ที่สามารถดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ รวมถึงฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 80% ช่วยเพิ่มมวลอากาศสดชื่นภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

3.กระเบื้องเอ็กซ์พอร์ซเลน (X-PORCELAIN TILE)

กระเบื้องเอ็กซ์พอร์ซเลน คือ กระเบื้องเนื้อพอร์ซเลนนำเข้าจาก COTTO ที่แข็งแรงที่สุด เพราะมีส่วนผสมของอลูมิน่า ซึ่งมีความแข็งเป็นอันดับสองรองจากเพชร เหมาะสำหรับนำไปใช้ปูโรงจองรถ หรือที่จอดรถมากที่สุด

4.กระเบื้องโมเสกนำเข้า COTTO

กระเบื้องโมเสกนำเข้าจากแบรนด์ COTTO กระเบื้องสำหรับตกแต่งบ้านที่ทำจากเนื้อกระเบื้องพอร์ซเลน ทำให้มีทั้งความสวยงามและความแข็งแรงทนทานในแผ่นเดียว มีให้เลือกหลายลวดลาย หลายแบบ สามารถนำไปใช้ตกแต่งพื้น ผนัง และปูสระว่ายน้ำได้อย่างครบวงจร

จุดเด่นของกระเบื้องนำเข้า COTTO

  1. กระเบื้องนำเข้า COTTO มีลวดลายให้เลือกหลากหลาย
  2. กระเบื้องนำเข้า COTTO ตอบโจทย์ทั้งด้านรูปลักษณ์ ขนาด และผิวสัมผัส
  3. กระเบื้องนำเข้า COTTO ให้ความสวยงาม สีสันสดใส ดูเป็นธรรมชาติ
  4. กระเบื้องนำเข้า COTTO น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย
  5. กระเบื้องนำเข้า COTTO มีความแข็งแรงทนทาน ใช้ได้ยาวนาน
  6. กระเบื้องนำเข้า COTTO ไม่ดูดซับฝุ่น ดูแลรักษา ทำความสะอาดง่าย

วิธีการทำความสะอาดกระเบื้องนำเข้า COTTO

  1. สามารถนำแว๊กซ์สีใส หรือขี้ผึ้งนำมาทาบริเวณกระเบื้องนำเข้า COTTO ในกรณีที่เกิดรอยแตกได้ง่ายดาย ด้วยตัวคุณเอง
  2. หากเกิดคราบสกปรกเล็กน้อยเกิดขึ้นที่กระเบื้องนำเข้า COTTO สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเปล่าและเช็ดบริเวณคราบสกปรกออกได้ทันที
  3. ในกรณีที่เกิดคราบสกปรกค่อนข้างมากที่กระเบื้องนำเข้า COTTO สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นในการทำความสะอาดได้
  4. หากต้องการป้องกันคราบสกปรก สามารถใช้น้ำส้มสายชูในการทำความสะอาดกระเบื้องนำเข้า COTTO เพื่อเคลือบผิวกระเบื้องได้เป็นอย่างดี

กระเบื้องนำเข้า COTTO จาก DP Ceramics

หากใครที่กำลังมองหากระเบื้องนำเข้า COTTO คุณภาพสูง ราคาถูก คุณสามารถสั่งซื้อกระเบื้องนำเข้า COTTO ได้ที่ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีกระเบื้องนำเข้า COTTO ให้คุณเลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ถูกที่สุด และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งกระเบื้องนำเข้า COTTO ให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น