Content cotto-faucet

ก๊อกน้ำ (Faucets) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญภายในห้องน้ำ ที่ช่วยทำหน้าที่ในการเปิด – ปิดน้ำ เพื่อใช้ชำระล้างสิ่งสกปรกออกไปจากร่างกาย เช่น มือ หรือ ใบหน้า ซึ่งก๊อกน้ำที่ดีนั้นจะต้องสามารถทำหน้าที่ในการควบคุมน้ำเป็นอย่างดี แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสกับน้ำโดยตรงเสมอ ทำให้ผู้ใช้ยังต้องเลือกก๊อกน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพราะก๊อกน้ำมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ ตามงบประมาณ ความสวยงาม ดีไซน์ และตามความต้องการของผู้ใช้อีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายและสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้ ใครที่มองหาก๊อกน้ำ COTTO คุณภาพดี ราคาถูกสุด ห้ามพลาดที่นี่

ประโยชน์และจุดเด่นของก๊อกน้ำ COTTO

  1. ก๊อกน้ำ COTTO ช่วยลดการสัมผัสก๊อกน้ำโดยตรง ลดการติดต่อของเชื้อโรค 
  2. ก๊อกน้ำ COTTO ช่วยประหยัดน้ำ เนื่องจากน้ำไหลก็ต่อเมื่อมีการใช้งานเท่านั้น 
  3. ก๊อกน้ำ COTTO มีการออกแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัย 
  4. ก๊อกน้ำ COTTO ช่วยลดความอันตรายที่เกิดจาก ไฟดูด ไฟรั่ว ของถ่านอัลคาไลน์ 
  5. ก๊อกน้ำ COTTO ดูแลรักษาและติดตั้งง่าย ช่วยประหยัดในระยะยาว

ประเภทของก๊อกน้ำ COTTO

ก๊อกน้ำ COTTO ที่มีการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การนำไปใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของก๊อกน้ำ COTTO  ด้วยกัน 3 ประเภท ได้ดังนี้

1.ก๊อกน้ำ COTTO แบบเดี่ยว

ก๊อกน้ำ COTTO แบบก๊อกน้ำเดี่ยว คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้แค่น้ำเย็นเพียงอย่างเดียว เหมาะกับบ้านเรือนทั่วไป หาซื้อได้ง่าย มีราคาย่อมเยา เข้าได้กับทุกสไตล์การออกแบบของห้องน้ำตามที่คุณต้องการ

2.ก๊อกน้ำ COTTO แบบเดี่ยวผสม

ก๊อกน้ำ COTTO แบบเดี่ยวผสม คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น ซึ่งสามารถใช้ก๊อกน้ำอัตโนมัติแบบเดี่ยวผสมนี้ โดยการสัมผัสเซนเซอร์ของอุณหภูมิโดยการสัมผัสเซนเซอร์เพียงจุดเดียว ในการผสมของน้ำร้อน และน้ำเย็นคู่กัน

3.ก๊อกน้ำ COTTO แบบคู่ผสม

ก๊อกน้ำ COTTO แบบคู่ผสม คือ ก๊อกน้ำแบบที่สามารถใช้ได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น โดยการมีเซนเซอร์ของการเปิดปิดวาล์วน้ำแยกจุดกันในแต่ละข้าง ในการผสมของน้ำร้อน และน้ำเย็น เพื่อปรับระดับการผสมน้ำ

วิธีการเลือกก๊อกน้ำ COTTO ให้เหมาะสมกับคุณ

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในสถานการณ์ปัจจุบัน เครื่องฟอกอากาศนั้นสำคัญต่อการใช้ชีวิตอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ใ

  1. สำรวจพื้นที่ : เริ่มต้นสำรวจภายในห้องน้ำของคุณ ว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไหร่ และจะติดตั้งบริเวณไหนบ้าง เพื่อเหมาะสมกับห้องน้ำของคุณ 
  2. เลือกรูปแบบ : เมื่อทำการสำรวจพื้นที่ภายในห้องน้ำของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกรูปแบบของก๊อกน้ำอัตโนมัติตามดีไซน์ที่คุณต้องการ 
  3. ดูจากพฤติกรรมของคุณ :  ต่อมาคือการเลือกประเภทของก๊อกน้ำอัตโนมัติของคุณ โดยการคำนึงถึงการใช้ง่ายที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด 
  4. ทดสอบก่อนตัดสินใจซื้อ : การเลือกซื้อก๊อกน้ำอัตโนมัติต้องมีการทดสอบอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งาน ทั้งขนาดและความเหมาะสมที่อาจผิดพลาดขึ้น 
  5. ติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ : การติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ ควรมีการวัดระยะให้เหมาะสม หากไม่ชำนาญแนะนำให้ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

ก๊อกน้ำ COTTO DP Ceramics

หากใครที่กำลังมองหาก๊อกน้ำ COTTO  คุณภาพสูง ราคาถูก คุณสามารถสั่งซื้อก๊อกน้ำ COTTO ได้ที่ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีก๊อกน้ำ COTTO ให้คุณเลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ถูกที่สุด และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งก๊อกน้ำ COTTO ให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น