ประเภทโถสุขภัณฑ์ COTTO ที่ควรเลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งาน

-เลือกตามความต้องการที่จะใช้งาน

แต่ละสถานที่ต้องการโถสุขภัณฑ์ที่ไม่เหมือนกัน บางสถานที่ติดตั้ง จำนวนมาก จำเป็นต้องใช้เป็นหลัก หรือบางที่ติดตั้งเพื่อเป็นมาตราฐานเท่านั้น ไม่ต้องคำนึงถึงรูปแบบแต่ให้ความสำคัญกับราคา

-เลือกรูปแบบที่เหมาะกับสถานที่ และผู้ใช้

มีทั้งแบบโถสุขภัณฑ์แบบนั่งยองและสุขภัณฑ์นั่งยองราดน้ำ ซึ่งแต่ละแบก็มีฟังชั่นที่แตกต่างกันออกไปตามการเลือกประกอบ เลือกใช้งานแต่ละสถานที่

-เลือกความสวยงามเป็นหลัก ตกแต่งได้ลงตัวกับบ้าน

บ้านที่ต้องการโถสุขภัณฑ์ที่มีความสวยงามโดดเด่น จะไม่สนใจเรื่องของราคา เพราะผู้ใช้เลือกโถสุขภัณฑ์เป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน มองว่าเป็นการสร้างโซนผ่อนคลายอีกจุดหนึ่ง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับสถานที่และความสุนทรีย์ในการปลดปล่อย

ทำความรู้จักกับ โถสุขภัณฑ์ ในตลาด 2 ประเภทหลักที่นิยมใช้มากที่สุด

โถสุขภัณฑ์มีหลายแบบให้เลือกใช้แต่ละประเภทมีการใช้งาน งบประมาณ ความเหมาะสม ดีไซน์ ฟังชั่นลูกเล่นต่างๆ ให้เลือกซื้อตามความต้องการของผู้ใช้

โถสุขภัณฑ์แบบนั่งยอง

โถสุขภัณฑ์แบบนั่งยองเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้จักกันมายาวนาน เรามักพบเจอโถสุขภัณฑ์ประเภทนี้บ่อยๆ ตามสถานที่ห้องน้ำโรงเรียน ห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน หรือห้องน้ำตามวัดก็ตาม แต่ปัจจุบันจะไม่เป็นที่นิยมอีกแล้ว หลายสถานที่จะเริ่มเปลี่ยนจากแบบนั่งยองเป็นนแบบราบเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

โถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบ

โถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบ เป็นโถสุขภัณฑ์ที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน บ้านสมัยใหม่ คอนโด บ้านในเขตเมือง หมู่บ้านจัดสรรโถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบเกือบจะทั้งหมด อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ใช้โถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบกันมากขึ้น เพราะใช้งานได้สะดวกสบายมากกว่า เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ตอบโจทย์การใช้งานของทุกเพศ ทุกวัย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากพูดถึงการเลือกใช้ โถสุขภัณฑ์ ไม่ว่าจะแบบนั่งยอง หรือโถสุขภัณฑ์แบบนั่งราบ ก็ต้องนึงถึง ความคุ้มค่า คุ้มราคาแล้วอยากให้ผู้ใช้ลองมองแบรนด์ COTTO เพราะแบรนด์นี้ ชักโครก cotto ราคาถูกสุด เรามีโถสุขภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายแบบตามการใช้งาน แถมราคายังประหยัดอีกด้วย

Showing 1–24 of 1369 results