Showing 1–25 of 100 results

ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ (Rain Showers) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญภายในห้องน้ำ ที่ช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรกออกไปจากร่างกาย และยังช่วยคลายความเหนื่อยล้า กระตุ้นให้ร่างกายผ่อนคลาย สบายตัวขึ้นได้เป็นอย่างดี จากการใช้งานอุปกรณ์อย่าง “ฝักบัว” แทนแบบตักอาบในแบบสมัยก่อน ซึ่งในทุกวันนี้มีการพัฒนาฝักบัวไปในหลากหลายรูปแบบ
หลากหลายประเภท แต่แบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นคือ “ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์” เพราะด้วยการออกแบบและการใช้งานที่ทำให้การอาบน้ำในวิถีชีวิตประจำวันของคุณเปลี่ยนไปขึ้นอีกระดับ

ประโยชน์และข้อดีของฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

 1. ฝักบัวเรนชาวเวอร์สามารถกระจายวงน้ำที่ขนาดใหญ่กว่าฝักบัวแบบทั่วไป
 2. ฝักบัวเรนชาวเวอร์ให้ความรู้สึกเหมือนสายฝนที่ตกลงบนเหนือศีรษะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
 3. ฝักบัวเรนชาวเวอร์ให้สายน้ำที่ไหลลงมาในแนวดิ่งลงสู่ศีรษะ ทำให้กระจายน้ำได้ทั่วร่างกาย
 4. ฝักบัวเรนชาวเวอร์สามารถสระผม อาบน้ำ และแปรงฟันได้ในเวลาเดียวกัน ช่วยประหยัดมากขึ้น
 5. ฝักบัวเรนชาวเวอร์ทำให้น้ำที่กระทบตัวมีความนุ่ม ละมุน สบายตัวผู้อาบ
 6. ฝักบัวเรนชาวเวอร์มีการออกแบบดีไซน์สวยงาม ดูโมเดิร์นคลาสสิค
 7. ฝักบัวเรนชาวเวอร์สามารถเข้ากับห้องน้ำกลางแจ้ง สร้างบรรยากาศดูเป็นธรรมชาติ
 8. ฝักบัวเรนชาวเวอร์ดูแลรักษาและติดตั้งง่าย

ประเภทของฝักบัวในปัจจุบัน

ฝักบัวที่มีการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การนำไปใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของฝักบัว ด้วยกัน 4 ประเภท ได้ดังนี้

1.ฝักบัวแบบถืออาบ

ฝักบัวแบบถืออาบ คือ ฝักบัวที่สามารถถอดออกมาจากแท่นวาง เพื่อถืออาบน้ำได้อย่างอิสระ เป็นอีกฝักบัวที่ได้รับความนิยมใช้ในบ้านและคอนโดมิเนียมทั่วไป เนื่องจากมีราคาย่อมเยา เข้าได้กับทุกสไตล์การออกแบบของห้องน้ำ

2.ฝักบัวแบบก้านแข็ง

ฝักบัวแบบก้านแข็ง คือ ฝักบัวที่ติดถาวรอยู่กับผนัง โดยไม่มีสายของฝักบัวออกมาให้เห็น ซึ่งมีหัวฝักบัวที่ต่อตรงจากท่อประปายื่นออกมาจากผนังบนเหนือศีรษะ ให้แรงน้ำที่มากกว่าฝักบัวแบบถืออาบ และสามารถปรับเอียงได้เล็กน้อย

3.ฝักบัวแบบข้าง

ฝักบัวแบบข้าง คือ ฝักบัวที่ติดฝังถาวรอยู่กับผนัง เช่นเดียวกับฝักบัวแบบก้านแข็ง แต่จะเปลี่ยนจากการฝังเหนือศีรษะ มาเป็นการฝังไว้ประมาณ 3 - 6 อันด้านข้างรอบ ๆ ตัวผู้ใช้แทน

4.ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ คือ ฝักบัวที่ติดตั้งอยู่ในตำแหน่งด้านบนของศีรษะผู้ใช้งาน โดยจะทำการห้อยฝักบัวลงมาจากด้านบนเพดาน มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน เหมือนการอาบน้ำ ท่ามกลางสายฝนที่ตกกระทบลำตัว

วิธีการเลือกฝักบัวเรนชาวเวอร์ให้เหมาะสมกับคุณ

 1. สำรวจพื้นที่ : เริ่มต้นสำรวจภายในห้องน้ำของคุณ ว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไหร่ และจะติดตั้งบริเวณไหนบ้าง เพื่อให้เลือกขนาดฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ให้เหมาะสมกับห้องน้ำของคุณ
 2. เลือกรูปแบบ : เมื่อทำการสำรวจพื้นที่ภายในห้องน้ำของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกวัสดุที่ใช้ทำฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ที่ต้องมีคุณภาพ มีความทนทาน ไม่เป็นสนิม และเหมาะกับสภาพแวดล้อมของคุณ
 3. ดูจากพฤติกรรมของคุณ : ต่อมาคือการเลือกประเภทของฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ของคุณ โดยการคำนึงถึงสัมผัสของละอองน้ำ รูปแบบการกระจายน้ำที่คุณชื่นชอบ
 4. ทดสอบก่อนตัดสินใจซื้อ : การเลือกซื้อฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ต้องมีการทดสอบอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งาน ทั้งขนาดและความเหมาะสมที่อาจผิดพลาดขึ้น
 5. ขั้นตอนการติดตั้ง : การติดตั้งฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ ควรมีการติดตั้งให้เหมาะสมกับความสูงของผู้ใช้งาน รวมถึงการเอียงขององศาที่ต้องการ

ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ DP Ceramics

หากใครที่กำลังมองหาฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ หรือ Rain Showers คุณภาพดี ราคาถูก คุณสามารถสั่งซื้อฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ที่ได้ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ให้คุณเลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน น้ำไม่รั่ว พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,999 บาทเท่านั้น และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น