bathroom cabinet under basin

ตู้อ่างล้างหน้า (Wash Basin) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ชิ้นสำคัญภายในห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับอ่างล้างหน้า เพื่อช่วยในหารจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ และยังช่วยให้ห้องน้ำเป็นระเบียบ ดูดีเข้ากับสไตล์ที่คุณต้องการได้ ซึ่งจะพบเห็นตู้อ่างล้างหน้าได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน หรือ ห้องน้ำสาธารณะทั่วไป เป็นต้น ทำให้การเลือกตู้อ่างล้างหน้านั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสกับน้ำต้องเลือกวัสดุที่ไม่เป็นสนิม และยังต้องแข็งแรง สวยงาม อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้ยังต้องเลือกตู้อ่างล้างหน้าที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพราะตู้อ่างล้างหน้ามีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ ตามงบประมาณ สไตล์การตกแต่งห้องน้ำ และตามความต้องการของผู้ใช้อีกด้วย เพื่อความสะดวกสบายและสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้ ใครที่มองหาตู้อ่างล้างหน้า คุณภาพดี ราคาถูกสุด ห้ามพลาดที่นี่

ประโยชน์และจุดเด่นของตู้อ่างล้างหน้า

 1. ตู้อ่างล้างหน้าช่วยในการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้าวของที่จำเป็นในห้องน้ำ ให้เรียบร้อย 
 2. ตู้อ่างล้างหน้าช่วยสร้างสไตล์การออกแบบของห้องน้ำ ให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ
 3. ตู้อ่างล้างหน้าช่วยเพิ่มพื้นที่ในห้องน้ำได้มากขึ้น ในการเก็บของ หรือการเพิ่มเติมอุปกรณ์อื่น ๆ ในห้องน้ำ
 4. ตู้อ่างล้างหน้าเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับผู้ที่ใช้งานห้องน้ำ หรือต้องทำความสะอาด
 5. ตู้อ่างล้างหน้าสามารถช่วยแยกข้าวของจำเป็น ของแต่ละบุคคลในบ้านให้เป็นสัดเป็นส่วน
 6. ตู้อ่างล้างหน้าช่วยเก็บข้าวของชิ้นเล็ก ๆ ไม่ให้สูญหาย และเป็นระเบียบ

ประเภทของตู้อ่างล้างหน้า

ตู้อ่างล้างหน้าที่มีการจัดจำหน่ายในปัจจุบัน ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การนำไปใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของตู้อ่างล้างหน้า ด้วยกัน 6 ประเภท ได้ดังนี้

1.ตู้อ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์

เป็นตู้อ่างล้างหน้าที่ได้รับความนิยมที่สุด ด้วยความสวยงามแบบคลาสสิค มีและบริเวณเคาน์เตอร์ด้านข้างเพียงพอสำหรับจัดวางข้าวเครื่องใช้ส่วนตัวได้อย่างเพียงพอ เหมาะกับห้องน้ำขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่

2.ตู้อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์

เป็นตู้อ่างล้างหน้าที่เหมือนกับมีอ่างวางอยู่บนโต๊ะ มีความสวยงามและมีสไตล์ขึ้น อีกทั้งยังติดตั้งสะดวกกว่า ทำความสะอาดก็ง่าย และหากมีปัญหาก็สามารถซ่อมแซมได้ง่ายและรวดเร็ว เหมาะกับห้องน้ำขนาดกลางหรือใหญ่

3.ตู้อ่างล้างหน้าแบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์

เป็นตู้อ่างล้างหน้าที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ทันสมัยและแตกต่าง มีลักษณะเป็นเหมือนกับการยื่นหน้าอ่างออกมาจากเคาน์เตอร์ครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งจะฝังอยู่บนเคาน์เตอร์ มีให้เลือกหลากหลายสี หลากหลายวัสดุ

4.ตู้อ่างล้างหน้าแบบฝังไว้ใต้เคาน์เตอร์

เป็นตู้อ่างล้างหน้าที่หรูหราทันสมัย จากวัสดุพรีเมี่ยม เช่น หินอ่อน หรือหินแกรนิต เป็นต้น มีลักษณะเป็นอ่างล้างหน้าไม่มีขอบ พื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับห้องน้ำขนาดกลางหรือขนาดใหญ่

5.ตู้อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น

เป็นตู้อ่างล้างหน้าที่ใช้งานทั่วไปตามบ้านเรือน มีลักษณะเป็นอ่างล้างหน้าที่มาพร้อมกับตัวครอบท่อน้ำแบบขาตั้ง มีขนาดที่เล็กกว่าอ่างล้างหน้าประเภทอื่น เหมาะสำหรับการติดตั้งใช้งานภายในห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว

6.ตู้อ่างล้างหน้าแบบแขวงผนัง

เป็นตู้อ่างล้างหน้าช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง เหมาะสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด ทำให้ห้องน้ำดูโปร่งโล่งสบาย สามารถใช้พื้นที่ใต้อ่างล้างหน้าเป็นมุมสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ได้ตามความต้องการ

วิธีการเลือกตู้อ่างล้างหน้า ให้เหมาะสมกับคุณ

 1. สำรวจพื้นที่ : เริ่มต้นสำรวจภายในห้องน้ำของคุณ ว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไหร่ และจะติดตั้งบริเวณไหนบ้าง เพื่อเหมาะสมกับห้องน้ำของคุณ 
 2. เลือกรูปแบบ : เมื่อทำการสำรวจพื้นที่ภายในห้องน้ำของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกรูปแบบของตู้อ่างล้างหน้าตามดีไซน์ที่คุณต้องการ 
 3. ดูจากพฤติกรรมของคุณ : ต่อมาคือการเลือกประเภทของตู้อ่างล้างหน้าของคุณ โดยการคำนึงถึงการใช้ง่ายที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด 
 4. ทดสอบก่อนตัดสินใจซื้อ : การเลือกซื้อตู้อ่างล้างหน้าต้องมีการทดสอบอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงการใช้งาน ทั้งขนาดและความเหมาะสมที่อาจผิดพลาดขึ้น 
 5. ติดตั้งก๊อกน้ำอัตโนมัติ : การติดตั้งตู้อ่างล้างหน้าควรมีการวัดระยะให้เหมาะสม หากไม่ชำนาญแนะนำให้ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

ตู้อ่างล้างหน้า DP Ceramics

หากใครที่กำลังมองหาตู้อ่างล้างหน้า  คุณภาพสูง ราคาถูก คุณสามารถสั่งซื้อตู้อ่างล้างหน้า ได้ที่ DP Ceramic ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีตู้อ่างล้างหน้าให้คุณเลือกหลายขนาด หลากหลายประเภทอย่างครบครันจุใจ พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษที่ถูกที่สุด และยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่พร้อมจัดส่งตู้อ่างล้างหน้าให้คุณถึงบ้าน รับประกันสินค้าคุณภาพพิเศษเฉพาะที่ DP Ceramic เท่านั้น